1. Quả anh đào
"Queen Anne và Rainier hai loại quả anh đào trông hoàn toàn giống nhau: màu vàng với một màu đỏ đỏ mặt", "Nhưng bạn hãy chọn Queen Anne vì chúng có chứa rất nhiều chất flavonoid làm giảm cholesterol."
Ăn chúng trong vòng một hoặc hai ngày, anh đào có thể mất khả năng làm giảm cholesterol chỉ là một vài ngày sau khi được hái. Màu xanh lá cây tươi sáng, linh hoạt bắt nguồn tín hiệu độ tươi.
2. Măng tây
Nếu bạn thấy măng tây màu tím bạn hãy mua nó. Nó chứa tất cả các hợp chất busting tìm thấy trong các loại màu xanh lá cây, cộng với một số anthocyanin có tác dụng phòng ngừa ung thư mạnh.
Phân biệt màu sắc, hình dạng: "Măng tây thân có thể bị cong khi nó để lâu, đó là một dấu hiệu cho thấy nó đã mất rất nhiều chất dinh dưỡng của họ",
3. Ớt chuông
Bất ngờ với những quả ớt xanh nó chứa nhiều chất chống oxy hóa như các loại giống khác.
"Nếu bạn có kế hoạch nấu nướng với chúng để mang lại những món ăn ngon lạ, thì bạn nên chọn thêm các quả có màu đỏ hoặc vàng". "Bạn không nên vì tiết kiệm mà mua ớt hữu cơ vì thông thường trưởng thành thường chúng có dư lượng thuốc trừ sâu khá cao."